Xã Khánh Hà phát động và tiếp nhận đợt cao điểm quyên góp ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống dịch Covid-19.

22/12/2021 14:01

Chiều 03/7/2021, xã Khánh Hà tổ chức Lễ phát động và tiếp nhận đợt cao điểm quyên góp ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống dịch Covid-19.

Đến dự có Đ/c Nguyễn Đăng Bôi #8211 Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Thường Tín; các Đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã; đại diện các ngành, đoàn thể xã; các Đ/c bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận; đại diện các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài xã.

Đ/c Nguyễn Văn Long #8211 Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát động ủng hộ Quỹ Vaccine phòng chống covid-19

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Văn Long #8211 Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã nhấn mạnh, hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 trên thế giới vẫn diễn biến phức tạp. Trong nước, đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 đang ảnh hưởng lớn đến phát triển kinh tế - xã hội và đời sống Nhân dân. Lực lượng ở tuyến đầu như ngành Y tế, Quân đội, Công an, tổ Coivd-19 cộng đồng, các tình nguyện viên... đang dốc sức, ngày đêm đối mặt với khó khăn, hiểm nguy để ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh.

Phát huy tinh thần trách nhiệm, cùng chung sức, đồng lòng tạo thêm nguồn lực cùng Đảng, Chính phủ, các cấp, các ngành phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19, bảo vệ sức khỏe toàn dân, góp phần phát triển kinh tế xã hội.  Ban chỉ đạo vận động ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống dịch Covid-19 xã Khánh Hà kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân, các cơ quan đơn vị doanh nghiệp, cơ sở tôn giáo, nhà hảo tâm trong và ngoài xã tích cực ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống dịch Covid-19.

Ngay sau lễ phát động, Ủy ban MTTQ xã Khánh Hà đã tiếp nhận số tiền mặt 128 triệu đồng ủng hộ vào Quỹ vaccine phòng chống Covid-19; cùng với đó, các đơn vị danh nghiệp, các tập thể, cá nhân đã đăng ký ủng hộ với số tiền 1,034 tỷ đồng. Chương trình vận động ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống covid-19 sẽ được triển khai đến hết tháng 7 năm 2021.

Một số hình ảnh: Các tập thể, cá nhân ủng hộ Quỹ.