KHÁNH HÀ TĂNG CƯỜNG HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN KÍCH HOẠT VNEID

31/05/2023 09:33

KHÁNH HÀ TĂNG CƯỜNG HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN KÍCH HOẠT VNEID

Phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ Công an, trong ngày ra quân, Đoàn Thanh niên Công an xã Khánh Hà phối hợp với các tổ Đề án 06 cấp thôn hưởng ứng đợt cao điểm lần này. Trong những ngày tháng 5, các đồng chí Công an xã hàng ngày trực tiếp xuống cơ sở và tăng cường vào các buổi tối tuyên truyền, trực tiếp hướng dẫn cài đặt VNeID, kích hoạt tài khoản định danh điện tử cho người dân. Nhiều tổ công tác đến tận nhà những người không đi lại được, bị bệnh, tật nguyền… để làm thủ tục cấp CCCD gắn chip điện tử, hướng dẫn, cài đặt, sử dụng tài khoản định danh điện tử và cài đặt ứng dụng VNeID cho người dân. Cùng với đó, cán bộ, chiến sĩ Công an cũng đẩy mạnh tuyên truyền rõ nét về những giá trị, tiện ích của ứng dụng VNeID mang lại.

Tại các thôn, các thành viên tổ công nghệ cộng đồng tranh thủ thời gian “đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng” để hướng dẫn người dân cài đặt tài khoản định danh điện tử mức 1 và phấn đấu hoàn thành 100% chỉ tiêu đến ngày 30/6/2023.

Đến từng nhà, rà từng người xác lập tài khoản VNeID phục vụ nhân dân, phấn đấu nâng chỉ tiêu

Để phấn đấu đừng top đầu của huyện Thường Tín.